Giới thiệu

Docom mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh Việt Nam trên cơ sở hợp tác, tiếp thu các công nghệ, phương pháp và nội dung tiến bộ của các nước có nền giáo dục tiêu biểu như Phần Lan, Mỹ, Singapore…..

Ms. Phương Thảo - CEO
Mr. Trường Giang - Founder & President.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần quốc tế Docom (Docom), tiền thân là Công ty cổ phần đào tạo Việt Á là đơn vị chuyên về hợp tác quốc tế, nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực giáo dục – đào tạo cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Docom mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh Việt Nam trên cơ sở hợp tác, tiếp thu các công nghệ, phương pháp và nội dung tiến bộ của các nước có nền giáo dục tiên tiến như Phần Lan, Mỹ, Singapore…

Gặp gỡ các giảng viên chính của chúng tôi

Đội ngũ giảng viên của Docom là các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo. Các bài giảng được soạn theo chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng của giáo dục hiện đại.

Jack Lee

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Zoya Hank

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Alex Jones

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Chris Parker

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Những con số biết nói

10+

Giải thưởng về giáo dục

5+

Thành phố lớn

12+

Đối tác

7k+

Học viên

Học viên nói gì về Docom

Một môi trường đào tạo trực tuyến điển hình của hiệu quả và chất lượng. Tôi thật sự cảm thấy tự tin để tham gia vào thị trường việc làm sau khi kết thúc các khóa học tại đây.
Nguyễn Văn Nam
Hà Nội
Tôi có thể bố trí thời gian học tập một cách linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi. Đây thực sự là một nền tảng học tập trực tuyến hiệu quả..
Kim Dung
Thái Bình
Tôi đã đăng kí các khóa học của Docom để giảng dạy và mô phỏng các kiến thức một cách trực quan cho học sinh của mình. Hiệu quả thật rõ rệt. Các em rất say mê với các tiết học được trình bày một cách sinh động và hấp dẫn.
Trần Xuân Lâm
TP. HCM
Bài giảng được bố trí khoa học và chất lượng bài giảng thật tuyệt vời. Tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức được ở đây. Tôi cho rằng các bài giảng của Docom bám sát các kiến thức thực tế mà xã hội đang cần. Rất tuyệt vời!
Bùi Trung Kiên
Đà Nẵng

Tham gia học cùng 752 sinh viên của chúng tôi ngay hôm nay!

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích khi tham gia học tập cùng Docom